Ano pong epekto sa buntis kapag nadulas ng patagilid? 8 months pregnant po ako ngayon

Epekto sa buntis na nadulas patagilid

3 Các câu trả lời

mamsh takbo po kayo sa OB nyo or sa ER para macheck kayo and your baby. nadulas din ako 2 months ago malakas pero una pwet. thank God hindi ako nagspotting or humilab ang tyan at okay si baby. sabi ng OB ko mas may trauma at delikado pag tyan ang tinamaan.

sabi nila ang iniiwasan daw po is ang balakang last year buntis ako 5mos nahulog ako sa hagdan namin tumalbog yung pwet ko pero sinabi ko yun sa ob ko okay naman po ultrasound ko and thanks god wala pong nangyari sa baby ko.

pwede magcontract, duguin.