tanong lang po. pag pinapadighay kasi si baby may sabay na lungad po.. dipo ba siya hiyang sa gatas?

enfamil a+ gentlease yung milk po ni baby

2 Các câu trả lời

Sis normal po ang paglulungad sa baby either formula or breastfed. Exclusive bfeeding po ako and may kasama talagang lungad everytime binuburp si baby upon consulting sa pedia ni baby it’s normal and mawawala din eventually.

8mo trước

thank you po

kapag dumighay ang baby ko, may kasamang lungad. mas dumami nung nagformula. eventually, nawala ang paglungad.