Maternity benefit

Employed po ako sa Government (teacher) pero bago lang (6months) permanent position. Entitled po ba ako sa maternity benefit ng government? EDD ko po is March 2024

3 Các câu trả lời

Yes 😊 Even during your 105-days maternity leave, continuous ang sweldo mo ☺️ Ako dati, newly hired at mid-August nang na-appoint, nanganak ng Dec. 30, then diretso maternity leave. So during my maternity leave na natapos yung 6-months probationary period ko ☺️ Mas maganda rin po sana kung nahulugan yun ng voluntary yung sss nyo, para may addtl benefits pa kayong makukuha.

8mo trước

may hulog din po sya kasi employed po aq private before mag public.

Yes po.

Yes po