Nỗi lo lớn của e

Em vừa sinh mổ đến nay con đc 5th rồi.mà mà qh vs ck có dùng bao ngừa nhưng k hỉu sao lúc đi tiểu lại ra tinh trùng trắng đục í ạ.em sợ bầu trộm quá các mom ơi.có cách nào chỉ giúp e không ạ.em uống thuốc ngừa thai cấp tốc được k ạ các mẹ

9 Các câu trả lời

Mom tham khảo ý kiến của bác sĩ nha, vì dùng thuốc sẽ ảnh hưởng đến lượng sữa đó mom

4y trước

Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1013950?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

Mom dùng bcs mà chắc k phải đâu mom nhiều khi khí hư của mình á

4y trước

Vậy chắc là khí hư á mom mom hỏi bác sĩ nhé chứ theo biết thường tinh trùng k có cục đâu mom

đôi khi nó là huyết trắng of mjk á m, e cũng hay bị nv mà

k nên dùng thuốc đâu mom.. mom đặt vòng hay cấy que đi..

Đi đặt vòng hoặc cấy que tránh thai

4y trước

cấy que thì an toàn nhưng có ng sau này bị vô sinh á mom.còn đặt vòng thì sợ sơ ý tụt vòng lại dính bầu.

chắc ko có đâu mom nhỉ

z là m đã lm cách nào z

11mo trước

hoi bs coi m