thai máy

Em mang thai được 19w vẫn chưa thấy thai máy ạ . có sao ko mấy mom . e honag mang quá

47 Các câu trả lời

Cảm giác rần rần nhột nhột nhẹ nhẹ ở bụng là thai máy đó m

Nhiều khi đặt tay lên bụng là cảm nhận được rõ những cú đạp nhẹ của con

ko nên lo lắng quá mom nhé đợi đến 22 w mới cảm nhận đc thai máy rõ .

e củg được 19w 3ngay mà chưa thấy bé máy e đang lo

mỗi người mỗi cơ địa khác nhau ,từ từ rồi bé cũng máy thôi mom

mik thai máy hồi 18 tuần nhưng nhẹ lắm chịu khó để ý mới thấy

Mình 16w thai máy mạnh rồi nè mom chắc tuỳ cơ địa á ,mình con so

cứ tu tu nha mom mìh con so 23w moi cảm nhận thay máy

19w thì chưa đâu Em 25w ms cảm nhận đc Tuỳ cơ địa

Mình 20w mới cảm nhận đc nhẹ thôi nk.k sao đâu mom