Con nhà người ta

Em buồn quá các mom ơi. Mẹ ck đau đầu, rát họng tí "t ko ăn được cơm đâu, mua cho t cốc cháo " (nói với ck e), mà cái túi hạt vàng vàng giống bim bim thì 1 phát hết, nằm li bì từ sáng đến trưa, từ trưa đến tối mà "nằm nhiều t mỏi lưng lắm", cái kết là ck nấu cháo cho mẹ ck, mua nước dừa cho mẹ uống. Vk ốm nuôi con nhỏ, ở nhà ngoại ko biết đến lời hỏi thăm nói gì đến bát cháo của ck. Nên mấy câu: ck sẽ yêu thương chăm sóc cho vk con,...các mom đừng có tin. Chúng nó lừa hết đấy

18 Các câu trả lời

phụ nữ khổ

5y trước

Quá khổ ấy c, được mẹ ck, ck yêu thương là hạnh phúc quá lớn lao, xa xỉ

2y trc rồi

bài cũ

😢

😂

Haiz

bực nhỉ

5y trước

Còn nhiều lắm nhưng giờ là e đang bực mỗi chuyện này thôi

.