mọi người ơi cho em lời khuyên với ạ .. Em năm nay Vẫn Còn đang học hiện nay là lớp 12 .nhưng em lỡ dại mang thai =( và kh dám nói cho ba mẹ biết =( bên phía nhà trai thì cứ thúc đẩy em nói ..Gia đình bạn Trai em thì Kh có cha mẹ chỉ có cô thiếm mà thôi =

Em.có nên phá k mng =(( mng giúp đỡ em vs

39 Các câu trả lời

Giống nhau r nè cứ nói ng khó trc nhé ví dụ m sợ ba thì nói ba thủ thỉ r nói là con nói này ba đừng đánh con nka ba đừng chửi con con sợ mẹ k giám nói r nc qua lại r cũng có bị chửu r cũng qua th cố lên nhé r cũng đâu ra đó th mk cũng vừa trải qua i bạn đấy

5y trước

Em.nên làm.sao đây chị =(( e muốn đi học