..

Em bầu 23w hôm nay siêu âm bs kêu thiếu nc ối. Em lo lắm. E phải lm gì ăn j uống gì để khắc phục nhah nhất Ạ?? Có mom nào thiếu ối mà bé vẫn bình thường k ạ? Hay mom nào đã khắc phục đc tình trạg thiếu ối chưa ạ?

223 Các câu trả lời

Mình thì bs khám nói nước ối bình thường nhưng bs ở nhà nói hơi bị thiếu nên phải uống ly nước lọc trước khi đi ngủ

Uống nước nhiều vào nha bạn. Tăng lượng nước gấp 2 lần bt. Uống thêm nước dừa, nước mía sẽ giúp tăng ối và làm sạch bé

4y trước

Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

Thiếu ối dễ hơn á b , b ún sữa k đường thay nước , ún nước dừa với mía vào . mình dư ối phải kiêng đồ ngọt với tinh bột

4y trước

Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

Em mình mới bi cạn ối phải đi cấp cứu va k giữ dc đưa bé bạn nhớ hạn chế đồ cay nóng dầu mỡ uống nhiều nc vào nhé !

Uống thêm dừa và nước cam mom ạ Em hồi trước cũng bị về ngày phải uống 2 3l nước mới bình thường đc Em cũng 23w4d

3y trước

bao nhjeu lau thj bjh thuog lai ha b

Bình thường bầu mà bụng mềm kg cứng đường nào nước ối cũng thiếu, Minh uong nước nhiều và hay uống nước dừa lắm

Mom uống nhiều nc vào. Bổ sung thêm nc dừa, trái cây nữa. Khi nào mà thấy hay đi tiểu và tiểu nhiều nc. Thì sẽ ổn định hơn

4y trước

E đang tham gia cuộc thi. Phiền m vào link cho hình bé 1 like được k ạ. E cám ơn nhiều ạ. https://community.theasianparent.com/booth/977404?d=android&ct=b&share=true

Bầu 23 tuần 3 ngày mà sáng đi siêu âm BS bảo bé nhỏ quá mới dc 4lang 7 phải làm sao đây các mẹ

3y trước

em 22w 2 ngày bé được 530g. em hay uống sữa tươi k đường. ăn ít cơm, ăn nhiều rau và thịt cá. Mom cứ thử nha. uống sữa tươi k đường rất tốt cho bé

Có ai mang bầu lần 2 mà bị viêm cổ tử cung không? Ai có cách nào chữa trị không? Và Bệnh viện nào là tốt nhất

4y trước

Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

mom mua đậu đen loại hột nhỏ nấu nước uống mau có nước ối lại lắm , hùi e cũng uống vậy á