..

Em bầu 23w hôm nay siêu âm bs kêu thiếu nc ối. Em lo lắm. E phải lm gì ăn j uống gì để khắc phục nhah nhất Ạ?? Có mom nào thiếu ối mà bé vẫn bình thường k ạ? Hay mom nào đã khắc phục đc tình trạg thiếu ối chưa ạ?

220 Các câu trả lời

Mình bầu 23w mà sao nằm xuống trở khó khăn quá. Đau đùi và mông dạng dây chằng. Cử đồng chân là đau. Có mẹ nào bị ko, có cách nào giảm dc ko chia sẻ mình với. Thanks all!

2y trước

mình cũng thế ,đang nằm muốn ngồi hay xoay người là phải nhờ ck ,

Mình mình 18 tuần bs thiếu nuớc ối Bs kêu về uống nuớc nhiều vô ít nhất một ngày 2lít , có thể bổ sung nuoc cam, nước ép.. Nuớc dừa, nước lạnh sẽ không bị ngán

4y trước

Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

Uống nhiều nước nha bạn! Mình cũng 23w đây!! Uống nc mía, nc dừa sữa tươi ko đường, ngày 2 lít nước, ăn canh nhiều ạ, ăn các loại có nc ạ!! Tăng lượng nc lên nhé!

4y trước

Vợ e cũng bị như chị . Luc chị bị bé có bị chậm phát triển hơn so vs số tuần ko chị .!

t mỗi ngày uống tầm 1Lit sữa tươi ko đường, ăn trái cây , uống nước dừa hoặc nước lọc thêm. Trộm vía từ lúc mag bầu tới giờ 24w bsi bảo nước ối tốt

trước mình bầu bé lớn cũng vậy lần nào đi siêu âm bs cũng bảo gần cạn nước ối, với ít nước ối, về mình uống nhiều nước và nước dừa nên cũng k sao

Mình cũng bị thiếu ối. Mới khám đc 1 tuần bs bảo uống nhìu nước, nhìu sữa, ăn trái cây và rau củ. Sau 1 tuần kiểm tra lại nước ối đã cải thiện bn nhé

Uống mỗi ngày 1 quả dừa mom ơi. Mk 33w thiếu ối, chỉ số có 111mm sau là mk uống nước dừa, nước mía, 35w đi khám lại thì lại bình thường và bé khoẻ lắm

4y trước

Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

C ún nước nhìu vô là đc hôm bửa e củng đi khám bs củng nói như vạy r về mẹ bảo e ún nc nhìu thế là lần s đi khám nc ối bt trở lại

4y trước

Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

Uống nhiu nước. Dừa Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

thiểu ối uống nước dừa mẹ à. 23w là đc uống rồi. 10 giờ sáng tới 2 giờ chiều là cùng nhé. đừng uống sớm quá hoặc khuya quá