em cần tư vấn ạ

Em bầu 5 tuan rồi vậy co thai mấy tuần minh moi di kham thai định kỳ. E đứa dầu tien nen không biết mong các chi giup cho ạ

7 Các câu trả lời

Mình nghĩ nếu bạn ko lo lắng hoặc hồi hộp quá thì để 6 tuần rồi khám nhé. Vì tầm 5 tuần đi khám sẽ có thể thấy túi thai nhưng tim thai có nhiều trường hợp chưa nghe được, nên bác sĩ sẽ hẹn lại 1 hoặc 2 tuần nữa tái khám. (Mình đi khám hồi 5 tuần và bs cho tái khám sau 2 tuần mới có tim thai)

Cứ lên khám thôi nè , xog bs sẽ hẹn ngày tái khám để xem bé có tim thai chưa , hoặc thấy có j bất ổn thì cứ đi khám thôi chứ ko phải bắt buộc đúg ngày mới đc khám nha

Nói chung tiết kiệm chi phí để dành lúc sau sinh nữa nên tớ thấy 9 tuần đi siêu âm với thử máu là ok rồi. chẳng cần đi sớm làm gì.

8 hoặc 9 tuần mom nha

8 tuần mom ạ

9w mom

8t m