baby's kick left & right

el0w mga m0mshie, na-experience ny0 p0h b n kpag nkatagilid kau humiga t0 left and right, panay kick ni baby n parang ayaw nyang nkatagilid m0mmy nya,gus2 nya tihaya lng..always kz s akin ngyayari un,feeling q tul0y naiipit q lagi c baby kz ayaw nya nkatagilid aq humiga..

32 Các câu trả lời

Same din po. Kaya lagi din po ako nakatihaya at mataas ang unan para makahinga ng maayos po.

yes tuwing hihiga ako at madaling araw. minsan nga buong araw sya naglilikot eh hahaha

Same experience kaya akala ko naiipit ko sya 😂 kaya tumitihaya tuloy ako HAHA .

me left side sleeping mas maraming sipa at likot kesa sa right side sleep 😊

Same experience po, nakakaparanoid tuloy,baka naiipit na sya or what.. 😅

Yes po. Lalo na pag left side, feeling ko naiipit si baby kasi masakit.

5y trước

Balak nga ko ipahilot ng byenan ko. Inusog lang sa gitna haha pero naka pwesto na baby ko

same din ako hehe. sobrang likot niya. kaya lagi ako nakatihaya

Ganyan na ganya ako kaya minsan nakatihaya nalang ako😂

advised is left side po matutulog para po sa oxygen flow to baby

5y trước

ganun pa rin p0h,kh8 left side aq nkahiga, super kick tlga cia..kya gnagwa q,inaauz qn lng pghiga q..

Ako rin po. Pag naka-side mas malakas movements nya hehe