Feeling worried

May effect po kaya, yung nakainum ako ng sanmig light during my 1st month of pregnancy. Di ko pa po kc alam na pregnant na ako that time😞

1 Trả lời

Wag ka mag worry mommy, pray lang lagi na oks si baby sa loob. Wala naman po yan hehe. Ako noon, alfonso 😅 pero okay na okay naman po si baby walang kahit na anong sakit! Lagi ka po mag pray at mag inom ng milk and vitamins at wag po mag overthink para relax lang po kayo ni baby :)