Underwear na nasobrahan sa bango

May effect po kaya to kay baby ? Bale 7mos. na po tyan ko, masyado palang natapangan yung downy e nasama yung mga underwear na gamit ko. Tas medyo may reaction sa may repro ko na parang medyo humahapdi ganon . Nasasagap kaya ni Baby thru vagina yung smell na ganun katapang?

2 Các câu trả lời

Walang effect sa baby pero sayo meron. Ang mga scented products pwede mag cause ng irritation at infection sa down there. Kaya ang mga OB never recommended ang any scented at heavily fragranced products.

2y trước

thanks po ❤️

no wala po effect sa baby yan incase nalang pag nasalabas na s baby

2y trước

thank you po Momsh 🥰