2 weeks bedrest due to sub hemo, Still may spotting po. Sino nka experience nito mga momsh?

May effect po ba to sa baby in future?

2 weeks bedrest due to sub hemo, Still may spotting po. Sino nka experience nito mga momsh?
3 Các câu trả lời

Ganyan din po. And yes po pwede sa makaaffect kay baby as per my OB pwede sya maglead to spotting or worst miscarriage, 2months ako nabedrest dahil sa Sub Hemo, kinailangan talaga sya mawala. Rest lang po talaga need halos kain, cr at ligo lang po talaga ang tayo ko. Buti nalang nawala.

1y trước

Hopefully mawala narin po tong sa akin.

Hello po, one month bed rest din po ako due to sub hemo, praying na mawala sa susunod na ultrasound ko. thanks God lng po tlga na okay at Malakas heartbeat ni baby. pray lng po tayo momsh

1y trước

Yes po mommy. Okay naman din po yung heartbeat ng baby ko. May ini inom naman po akung gamot kaso hindi po talaga mawala sa isip kong mag worry.

2 months na ako buntis kaso dinodugo ako ngayon

1y trước

Nagpa ultrasound napo ba kayo mommy?