39WEEKS (NO SIGN OF LABOR)

EDD:Aug.2,2022 39weeks na ako bukas. walang unusual discharge, normal lang. pero nasakit na ang puson ko, last Friday 1cm palang ako balik ko uli sa hospital this coming Friday, sana nag progress na ung opening ng cervix ko. Masipag ako maglakad, I do squats, on time ang evening primrose(since 36th week 3x a day), iniiwasan ko lang ang pineapple kasi anemic ako, I guess hintay nalang talaga and talk to baby. Any advice pa po bukod sa sex hahahaha 😂 thanks mommies

2 Các câu trả lời

same tayo EDD mamsh 39 weeks today pero sumasakit na balakang ko pag naka higa nawawala pag naka upo or tayo. oral primrose 3x a day, pineapple juice at dates sakin. may super liit na discharge na parang mucus plug daw pero di ko sure if mucus plug ba talaga yun.

2y trước

ako white discharge lang, wala pa yung watery or bloody or jelly like. Exercise nalang uli.

Pray 🙏 Lalabas si baby sa nakatakdang panahon para sa kanya. Sana safe ang maging delivery mo. God bless! Goodluck and enjoy your motherhood journey!

2y trước

thank you mommy :)