37weeks and 1day

EDD Sept 03, 2020 DOB Aug 13, 2020 Via Normal Delivery 2.8kgs Thank you Lord for safe delivery. Goodluck team August ❤❤ #1stimemom #firstbaby #theasianparentph

37weeks and 1day
89 Các câu trả lời

congrats po mommy! Pwede po matanong ilan timbang mo po nung 37 weeks kna.

Sana ako din makaraos na gusto ko Ng manganak😥 September 4 due ko ..

congrats po mommy.. sana ako ako 38 weeks na ... sana makaraos na din

sana ako din makaraos na, september 4 EDD ko. congrats sa inyo momsh

sana ako din sept. 6 duedate ko .. 37 weeks and 1 day na ko .

Wow congrats mommy,sept 3 din edd ko pero d pa ako nanganganak.

4y trước

malapit narin yan mommy, pag gusto na talaga lumabas ni baby lalabas at lalabas na yan 😁 goodluck po 😄

wow sana all po momsh, 38weeks na aq no sign of labor pa din po

Congrats ako sep 2 due date pero wala pading naramdaman kahit ano..

congrats kht aq sept 3 due date q... sna makaraos ndn po..

4y trước

thank u🥰

aga nya lumabas, sana makaraos nadin ako, cute cute ni babyy