Team October❣

Edd October 21. Ikaw moms? Goodluck sating lahat... Mom to be!?❤ Can't wait to see you my little one? See you very soon.?

Team October❣
132 Các câu trả lời

EDD Oct. 30 pa pero sobrang excited na kami kya nkaready na. 😊😍

Cute ng drawing, suhi nga lang si baby. Hehe. Goodluck sa ating lahat

Huhuhu labas na baby ang bigat na eh ahaha 39w and 3day😂🙏😘

Oct.11 sana makaraos na.. goodluck satin lahat pray lang. ^_^

Laban lang kayo nga mommies! Goodluck po and stay safe po Godbless

Oct 22 🙋‍♀️goodluck satin sis. Ano na nararamdaman mo ngaun?

5y trước

Nanganak na ako sis nung oct 9,emergency CS. Goodluck sainyo sis,pray lng and lakasan ang loob.

Oct 21. Pero Feeling Ko lalabas na sya this week or nextweek. Hahaha

5y trước

Sumasakit tyan ko sis

November duedate ko pero sana mailabas kona sya ng october.

Have a safe delivery po mga preggy mommies. God bless 💖

Same here😍 October 21 din😊 Goodluck po sa atin💓

5y trước

Nasakit balakang ko tapos nafefeel ko na parang may lalabas pa pwerta ko tapos nasakit singit at lagi ng naninigas ang tyan medyo nasakit din. Kayo po?