share ko lng po

EDD Oct 07 - Oct 12 dlawa po kc ultrasound ko, pero lumabas siya ng September 21, 2.9kilo keepsafe sa manga kabatch ko sana ng October ???, excited c baby lumabas ei

share ko lng po
140 Các câu trả lời

Congratulations momsh ! October din ako . Same 2 ultrasound, October 18 at 24 . Nd pa nman nagpaparandam c baby hehe.

5y trước

Same here.. Hopefully this week labas na sya. More squats ako now. ☺

Same din po. Oct 1 and 6 yung sa dalawang ultrasound ko. Pero September 22 lumabas na sya 😊💕

ang aga naman 😊 pero atleast nakita mo na baby mo 😊 october 23-24 EDD ko,exciting na nakaka kaba 😊

ano po mga ginawa mo para lumabas si baby? same edd po tayo ngayon 38weeks and 3days na ko close cervix padin

5y trước

squat lang po at buko juice momshie ginawa ko, pero kc 30weeks pa lang ako 2cm nako at open cervix nako agad kya konting kembot lang lumabas na agd

Congrats mami! Godbless! Ako Oct1 close cervix pa rin and wala pang nararamdaman na manganganak na :(

Congrats mommy ako oct.24 ang edd ko pero nskit skit n ang balakang ko im 35 and 5days npo today

So cute! 🥰 Congrats po! I'm excited to see my baby too. Kaya lang nov 25 pa edd ko. Hehehe

Same sila birthdate ng baby J ko 😍 EDD ko oct 11 pero na excite rin sya lumabas via ECSD

same din dalawa ultrasound ko oct 9 & oct 16..pero minsan nakakaramdam na ako ng kakaiba..

October din due date ko 38 weeks na ko ngayon. Congrats po nakaraos kana sana ako din hehe

5y trước

Last ultrasound ko po nung august nakalagay 2.3 e