TEAM MARCH?

EDD: MARCH 31, 2020 (BABY BOY) SINO DITO ANG TEAM MARCH MGA MOMMY? HEHEHEHE

TEAM MARCH?
181 Các câu trả lời

March 7 2020 Or March 11 2020. Po😊😊😊 Un po kasi nakalagay sa ultrasound ko😊

Same hir... Nananakit na puson ko tpuz nwawala nman...tpuz naninigas....onting kembot nlang..

5y trước

same ako nga dn nananakit ang puson at balakang pro wala pang nalabas skn na kht anu . march 22 duedate ko excited na ko mkita bb boy ko 😅

APRIL 9, 2020 here 😇 pero sabi ni ob may possibility din na katapusan ng march 😉

March,14,2020 schedule for CS baby girl here Good luck satin mga sis😊😊😊

March 31 2020 edd (baby girl( 💖🙋🏻‍♀️🙋🏻‍♀️🙋🏻‍♀️

5y trước

Kelan po last mens nyo ?

Same teo..march 31 pero pde daw maging april 2.. and also a baby boy..❤️❤️

5y trước

Kelan po last mens nyo ?

March 31 based on LMP. Baby boy din ako mamsh 😙 peru sa tvs ay april 11

me 😊 march 16, 2020 im so excited to meet my baby girl 💖

Me momshie...March 28...excited na nakakakaba....first time mom....😆

Buti pa sa inyo malalaki hehe ako 18 open nako liit padin 😁😁😁