No signs of labor

EDD ko po sa mens ay july 15 at 20 naman sa tvs no signs of labor padin. Nung mga nakaraan puro Braxton Hicks lang tapos mawawala agad nananakit na yung singit ko kakasquat at lakad nagpapump nadin at sex pero wala padin nakakafrustrate na ;( Meron poba dito kaparehas kong due date? Share naman kayo experience nyo :/

11 Các câu trả lời

July 16 po via lmp. july 27 via utz. same same no sign of labor and closed cervix pa.