BABY IS OUT (team december)

Edd ko is december 31 nanganak ako nung dec 8!! 12 hrs labor pero masakit lang nung 8cm na. Cord coil si baby kaya medyo nahirapan ako ilabas sya buti nalang magaling daw ako umire sabi ni doc! Hahaha. Dinugo Ako nung dec 5 dec 7 medyo sumakit lang tyan pero tolerable. Di ko pa pinansin nung una kasi lose streak ako sa ml. Madalas na contractions ko nun kaya nag hospital na kame. Advice ko inom kayo ng raspberry leaf tea tiaka pineapple ewan feeling ko yun nakatulong talaga tiaka magdasal kayo palagi at kausapin si baby. Una palang lagi ko na pinag poray na december 8 ako manganak hahaha!

BABY IS OUT (team december)
2 Các câu trả lời

Same EDD!!! Buti ka pa nakaraos na

2y trước

Patagtag na mamshhhh

naoll nakaraos na huhu same EDD

2y trước

gnun naman na ginagawa ko, nararamdaman ko ngayun feeling may regla?Ewan basta gnun tas tolerable pa naman