Hello mga mamsh!! Survey lang para sa mga ka-team Disyembre ko 😍 ano mga gender ng mga baby nyo? 💕

Edd ko dec 16 - baby girl ❤️

21 Các câu trả lời

EDD 12/01/23 BABY BOY AGAIN PATATLO KO NA LALAKI PA DIN AKALA KO MAKAKAGIRL NA HEHE

11mo trước

Hehehe pede pa sundan mamsh hangga magka baby girl 😁💕

EDD December 1,2023 Baby Boy Finally 😅💙 meron na kase Akong 5Girls .

10mo trước

Thanks 😊

Dec 15, baby boy💙 Puro baby boy tayo ah! 😂🥰🤗

11mo trước

Ehehe ako nga tinanong ko kung may latolato ba nakikita 😂 or baka may tutubo pa 🤣kahit ano pang gender mamsh basta healthy si baby. Lets confirm sa next ultrasound natin ung gender mamsh 💕

December 21 EDD, Baby girl 😍♥️

19w, edd dec 25., baby boy 👶

dec 10 -edd, baby boy 🥰

EDD: Dec. 12 - baby boy 💙

edd dec 5 2023 baby Boy

First pregnancy baby boy 😍

Dec 19 BOY 💙