31w4d team june

edd: june 16 mababa na po ba sya feeling ko lumiit sya nung nag 7mons ako..di narin sya gaanong magalaw.. #team june here

31w4d team june
17 Các câu trả lời

same m tayo EDD mii, bumaba na din tummy ko with slight stretchmarks na din. Pagkakaiba lng hyper si baby ko, umaalon alon na siya sa tummy. May pa fist bum na

1y trước

pag gabi lang sya active pag tutulog na ako saka galaw ng galaw😂

akin po ma baba na din at sobrang likot niya nagugulat ako minsan tinutukod niya ang tuhod niya 😂😂

same tayo edd and bumaba na din yung sakin base sa observation ko pero sakin po malikot pa din

same edd. halos kasing baba ng tyan mo yung sakin mi pero sobrang likot nya lalo na pag madaling araw

same edd pero CS mom aq,.. lagi n hirap huminga, masakit balakang, hirap mag lakad,..

Almost same edd. Bumababa na rin yung akin pero sobrang likot po 😅

Same po tayo edd sakin sobrang likot talaga lalo pag gutom.

same tau edd, feel ko rin hndi masyado nagalaw

Bakit sakin sobrang likot🙂 June din Edd

same tayo my....malikot na si baby