38 WEEKS 2 days VIA Normal Delivery

Edd : July 19,2020 DoB : July 06,2020 2.3kls Meet my baby girl MIKEE OLIVIA M. ARIAS Ako nagbuntis pero lahat namana niya sa kaniyang Daddy ❤️😂 Pa welcome naman si baby ❤️

38 WEEKS 2 days VIA Normal Delivery
458 Các câu trả lời

ang tangos ng ilong momsh and ang ganda nya 😍 welcome baby 💞

Congrats sis ganyan lang din kalaki baby ko nung nilabas ko ☺️

Nahiya ako sa ilong sis hahaha ang tangos 😊 hello baby!😊💗

i feel you mommy, tayo nagdala pero sa tatay lahat nagmana😂😂

Gandang bata naman niyan! 😍 Congrats po mommy at sa husband mo!

Congratsss.... Ganda ni baby ...yung ilong sana all 😏😏

Hello baby! You're so pretty 😍 Congratulations po momsh! 😊

Congratulations mommy ang Ganda ng baby mo 💓😍 welcome baby

Ka birthday sana sila ng baby girl ko kung 19 sya lumabas. 🥰

congrats po, ang taas ng ilong ang cute nya po🥰welcome baby