Insomnia strikes

EDD is on July 04, 2023. Im in 35 weeks now. Sino po dito ang same kong hirap matulog na gising pa hanggang 3 am. Masama po ba ito? Di po talaga ako makatulog kahit anong gagawin ko kasi panay tulog po ako tuwing umaga. #advicepls #2ndbaby

10 Các câu trả lời

same din nagigising ako 2 am or 3 am. basta kapag inantok sa umaga or hapon itulog mo nalang bawi sa tulog kasi kapag andyan na si baby puyat is real 😅 2nd bb at 35 weeks din. di ako naniniwala na nakakalaki ng baby ang pagtulog sa hapon. malala ako matulog sa unang baby ko eh di naman ganun kalaki

same na same tayo mommy. July 4 din edd ko. kahapon 1:30 ako nakatulog talos nagising ng 3:30 at di na nakatulog ulit. tapos ngayon as in wala pa ako tulog mula kagabi. malikot si baby, hirap sa pwesto, hirap gumalaw 😭

same july 17 due hirap makatulog kase maya2 iihi tapos sakit sa likod hirap maka makahanap ng tamang posisiyon tapos ending pag ok na posisyon bigla naman karamdam ng ihi 🤣🤣🤣

Same po 35 week ganyan din po ko 4am nagigising nako kase nag lilikot si baby🤣 sabi ng ob ko normal lng daw po yun pag malapit na manganak mahirapan na matulog

ganyan din po ako. once magising para umihi hirap na makatulog ulit like now mag 3am na gising pa din 😅 34weeks 4days preggy here

Same tayo mamsh.. hirap rin ako matulog minsan..35 weeks here too.. normal na cguro mamsh.. #2ndBaby rin.. Laban lang tayo mamsh..

same po. EDD is July 8. kagabi 4am nako naka sleep tapos mga 10am ako nagising. Ngayon nag papaantok ulit hahaha.

same momshie 34 weeks and 4days preg 2nd bb dn...hirap matolog madaling araw.normal yata 😊

33 weeks and 2 days ... 2nd baby and Cs hirap makatulog 3 oras lng ata tulog ko sa Gabi😆

same,zombie kinaumagahan talaga 🥹