My baby boy! KYE MAIKEE!! 💙

- EDD: August 16, 2022 - DOB: August 04, 2022 ( 11: 17 AM) - 4.2 kg!! ✨ NORMAL DELIVERY 😇 THANK YOU LORD!! 🥰 #2ndbaby

My baby boy! KYE MAIKEE!! 💙
53 Các câu trả lời

sana makaraos nadin kmi ni baby 37 weeks & 4 days na kmi ngayon 🙏🥰

grabe supermom ka sis! ang laki ni baby buti normal hehe

2y trước

Diko alam sis hahahahaha basta nalabas ko siya 😆

August 8, 2022 Nakaraos na din ako mga momsh . thanks God!💞🙏

sanaol nakaraos na hehe. Anong sign mi na manganganak na?

2y trước

wow miii congratsss, grve ang laki ni bb 🥰🥰 nairaos mo dn 🥰

congrats po sana all hehe edd aug14 hehe nauna kapa po☺️

Aug 16 din EDD ko. Naiinip na ako 😅 Congratulations po mamsh!

2y trước

Nakakainip talaga pag alam mong malapit na hahahaha thank u sis! 🫶🏻

wow congrats 🎉 Po kalaki Naman Nyan Hindi Po ba mahirap?

2y trước

Oo nga ang laki hahahaha thank u po!

omg. congrats po! laki ni babyyyy 4.2kgs ❤️

nahirapan kba momy kasi malaki sya . ilan hrs labor mo

2y trước

Hindi naman po, pag dating ko po sa lying in 5cm na po ako, mga 2 hrs lang labor ko. Mataas po pain tolerance ko kaya di ko ramdam yung pain

congrats mi. buti nanormal po si baby anlaki nyaaa...

2y trước

Gulat nga din ako sis malaki siya hahahahaha 🥲