LIVIANNA AVERIE

EDD: AUG 19 2021 DOB: JULY 6 2021

LIVIANNA AVERIE
23 Các câu trả lời

Hello baby Livianna kasing ganda mo ang name mo baby❤GodBless you❤

August 15 naman ako. Praying for your baby's health ❤️

3y trước

Thank you mommy! have a safe delivery po 💗

Hala team august dn ako bat July po nanganak n mamsh

Bat aga po? Ako po kc due ku August 15 palang.

Halaaa. Possible po na maaga? August 16 po EDD ko.

3y trước

Napaaga po ako, kasi yung LMP ko po hindi accurate dahil may PCOS ako nagbased lang po yung OB ko sa size ng fetus nung 1st ultrasound. Akala po namin 33 weeks palang ako ngayon, yun pala 36 weeks na. Kaya pumutok po panubigan ko at nanganak na po ko agad ngayong July 6. Nagulat nga din po ako, kinabahan nadin akala ko kasi 33 weeks talaga lumabas si baby.

congrats! napaaga ata sis. God bless.❤️

keep it up baby You'll be well soon

Maaga labas ni baby. God bless baby!

congrats po.parang napaaga po ata

god bless u baby🙏🙏