APRIL BABY♥️ 38 Weeks And 4 Days

Edd: April 11, 2020 Dob: April 02, 2020 At exactly 4:15am 2.4g via Normal Delivery After 6 hours of labor, fresh pinya, pineapple juice at ilang banig ng evening primrose. Charan!?? Dami naitulong ng app na to samin ni lo. Thank you mga mamsh, team April galingan nyo. Hehe

APRIL BABY♥️ 38 Weeks And 4 Days
95 Các câu trả lời

Same po tayo ng duedate, until now di pa dim nalabas si baby.. naglalakad, squat at pineapple juice naman po ako.

5y trước

Basta iready nyo po yung mindset nyo mamsh hehe lalabas din po sya😊

High blood ka din ba sis kya double purpose tlga pag inom mo ng pineapple juice di lng sa pag labor?

5y trước

Hindi naman mamsh, nakakadagdag kasi sya sa pag bubukas ng cervix at the same time dapat relax ka lang. Yung mindset ko kasi excited na ko manganak na kaya ko sya inormal. Ayun pag pasok ko ng delivery room normal bp naman po ako.😊

Sana all April 8 EDD ko sakit ng puson at paninigas ng tyan pa lang tapus 1cm parin ako.

Congrats... Ako due date ko is April 21 pero gusto ko mapa aga ... Kasi C's Naman ako

Congrats momshie ako due date Kona sa 9 pero wala paren akong any symptoms huhu😭😭

5y trước

Antay lang mamsh hehe kausapin mo din si baby.😊

sana all .... haiist 9 mnths na tiyan ko sa 11 wala prin nararamdaman khit ano..ano kya yun

5y trước

tama ka dyan sis

Congrats mamsh. April18 due ko. Pero till now worried pa ko kung saan ako manganganak 😅

5y trước

Looking nga po ako mamsh nang Lying in eh.

ng.eexercise at lakad2 dn po bah kayo aside po sah iniinom at kinakain nyo?..tnx po!..

5y trước

Squat po mamsh 3 sets of 10 a day po hehe tapos nag lakad lakad ako 2 days before ako manganak. Halos puro tulog po ako😅

nakabasa n din ako bout sa prime eose n yan.. nabbli b yan kht wala reseta?

Kelan po kayo nagstart kumain ng fresh pineapple at juice? Thanks. Anong weeks po?

5y trước

36weeks po😊