MY BIG BOSS

EDD : 9.28.20 DATE OF DELIVERY VIA EMERGENCY CS 9.21.20 2 days of labor . still at 3 cm nag decide ob ko na i cs na ko . ob knows best . payag .. un pla ang laki ni baby, kya ayaw bumuka ng cervix ko kht anong induced skn .. pero still blessed pa dn kht na cs . meet my big boss 3.6 kg/ 7.9 lbs KALIX ROMEO .

MY BIG BOSS
56 Các câu trả lời

congrats!!

3.9 po first baby ko mommy via normal delivery, lying inn. Thank God!!!! Congrats po

congrats po! ask ko na din magkano inabot ng cs m? 😂 private or govt hosp? salamat

4y trước

105k po private hosp sa marikina

congrats mommy😊3.6 din baby ko pru normal dilivery po .lying in lng.

Congrats

congrats mommy!

congrats po

Congrats mommy ❤️

Congrats mommy! Ang importante safe na kayo ni baby ❤

Congrats♥️