Pinag-take din ba kayo ng ganting tests mga preggy moms?? ECG & THYROID TEST

4 Các câu trả lời

yes mi, para lng ma prevent if ever my thyroid problems ka or sa ecg mo,Ng ganyan Ako sa 1st month ko

So far, never pa naman ako narequestan ng ganyang tests during my 1st pregnancy, or even now on my 2nd.

11mo trước

ah baka yung mga considered high risk preg lang .. 36 yr old na kasi here & 1st time mom

ECG lang so far pinagawa sakin dahil sa unmonitored chronic hypertension.

sakin po ecg pinagawa sakin kasi twins pregnancy po

11mo trước

same po tau sis pinagawa Dn Sken yan triplets baby soon so far ok nmn yung result