No weight gain: pure breastfeeding

EBF of 4 weeks baby Sino po dito naka experience na pumayat ang newborn nila. Natuyo ang balat. Looks like premature ang itsura during breast feeding? Bakit po kaya ganun. Na bobother ako kay LO. 3.3 kg ko siya pinanganak. 3.45 kg ngayon 1st month Unli latch naman po siya sakin. Minsan nga kaka dede niya gusto ulit mag dede. Di pa po malakas ang gatas ko. May urine and BM naman. Pero max of 5 diapers lang siya a day. Ano po ba dapat? Thank you po.

2 Các câu trả lời

same experience. sabi ko sa pedia/lactation consultant, unlilatch naman si baby pero bakit ganun, unlike sa 1st born ko. ang explanation nia, kulang sa calories ang breastmilk ko kaya hindi makagain sa expected weight si baby. ang cause ay ang medication ko that was prescribed to me after giving birth. kaya we discussed na imixed feed si baby. aun, tumaba si baby.

5mo trước

S26 gold. both sa 2 kids ko. dahil no issues.

same po bumaba weight ni baby ko. pinapump sa akin ni doc ang breastmilk ko para sure n madami nadedede si baby. bka daw kasi nkalatch lng pero di nasasuck maayos milk.