dính người nghiện ngập

E và nyc quen nhau 9 năm vừa chia tay được hơn 1 tuần. Tụi e yêu xa, e có hành xử sai trong lúc quen nhau, đã định ngày cưới trong năm nay. Nhưng 5 tháng trước công việc a gặp khó khăn, sa sút tinh thần rồi ăn chơi nghiện ngập và quen 1 cô gái làng chơi. E phát hiện thì a xin cho a làm lại từ đầu, nhưng nghiện chất kích thích rồi ông trời cũng không cứu được và mỗi lần dùng chất kích thích thì a lại đi tìm cô gái đó. Lằng nhằng mãi lần này e mới quyết tâm dứt ra được. A ta đã bỏ nhà đi. E nghĩ chắc a ta đang ở nhà cô gái kia (a có tình cảm với cô ta chứ k phải chỉ qhtd). Ba mẹ a ta kêu e giúp đỡ động viên để a cai nghiện. A ta nhắn tin e thấy rất tội và đau lòng. Nhưng mà đã có người thứ 3 rồi thì coi như chuyện đã hết. E mặc dù còn thương nhưng biết bây giờ k thể tiếp tục bên nhau nữa, cưới nhau thì là đâm đầu vào chỗ chết. A ta muốn e cho a quay lại ở bên e để cai nghiện tại nhà Mong mấy chị cho e lời khuyên ạ

75 Các câu trả lời

Nghiện ngập dính vào rồi. Đến chết vẫn không chừa. Bạn nên bỏ anh ta đi. Ở nhà mình có thằng Anh họ nó Cai không biết bao nhiêu Lần mà bây giờ vẫn vậy. Thật sự đừng chôn vùi mình vào Anh ta. Bạn sẽ khổ lắm. 1 phút Tội Nghiệp mà Khổ cả đời Bạn à .

Có ck để cùng nhau san sẽ nỗi buồn, biết yêu thương chăm sóc cho vk cho con sau này.. giờ chưa cưới mà đã vậy rồi, dính tới con đường nghiện ngập muốn cai cũng khổ lắm mom ak.. mom suy nghĩ kĩ ik rồi quyết định nha

Đã nghiện rồi thì khó cai. Bjo mới chỉ yêu nhau còn bỏ được chứ lấy về trước sau j cũng bỏ nhau mà lúc đó lại có sự ràng buộc cho khổ ra. Cái may là mình biết trước thì hãy chấm dứt đi k phải đắn đo

Bạn đã biết là cưới sẽ đâm đầu vô chỗ chết thì cần gì hỏi nữa. Đã có quyết tâm muốn cai nghiện thì đã làm đc rồi chứ làm gù hết lần này tới lần khác làm sai lại đi xin lỗi coi như xong

Mình nghĩ bạn nên chia tay đi chứ mấy người đã nghiện rồi còn ngoại tình thì ko xứng đáng đâu. Nên tìm cho mình một con đường để thoát đi bạn à để tránh đau khổ về sau .

Đã biết rõ vậy thì không nên dính vào mom ơi. Trên đời cái không đáng tin nhất là lời hứa đàn ông, mà trong khi bản thân mình con không tin được nữa cơ mà.

Dứt được thì dứt đi bạn. Đối với mình nếu họ đã phản bội mình được 1 lần thì sẽ có lần 2 lần 3 . bây giờ có quay lại thì càng khổ bạn thêm thôi

Đã nghiện thì k nên dính vào. Tình cảm dần rồi sẽ nguội thôi. Hãy nhìn xa trông rộng. Nghiện rồi dù có cai đc thì cũng dễ ngựa quen đg cũ khó thoát lắm

Tội thì tội thật, nhưng thôi cũng kệ bạn ạ. Nhiều bài học xảy ra lắm rồi, dứt đc thì dứt, k lại rước họa vào thân, rồi cả gia đình mình nữa

Đã vậy thì thôi luôn bạn ơi. Sẽ có người tốt hơn. Iu thương bạn nhiều hơn. Bạn còn trẻ còn tương lai ..từ từ rồi cũng quên được thôi.