lần đầu mang thai

E nghe ng ta nói có bầu bé trai thì da mặt mịn màng còn bé gái thì mặt nhìu mụn có đúng vậy k các m

71 Các câu trả lời

bé gái k mụn da mặt đẹp hơn chứ vì mang thai con gái hoocmon của gái j á lm da mik mịn màng k mụn nè

bầu gái đây, mặt có miếng mụn nào đâu, nói chung tùy cơ địa chứ k phải do bầu trai hay gái mom

E 2đứa đứa đầu da đẹp cực kì đứa sao da mụn xạm thấy ghê cũng 2thằng con trai 😂😂

Tùy cơ địa mỗi người ak m ơi. Mình con trai mụn đầy lưng với mặt nè, nhìn xấu tệ

Tuỳ người á mom, nhưng mình ngược lại nha bầu bé trai mặt nổi mụn quá trời luôn

thường thì thấy có bầu bé trai thì da mặt sẽ xấu hơn có bầu bé gái

tùy cơ địa ạ m trc bầu trai cũng k mụn gì giờ bạn mk bầu gái cũng k hề gì ạ

Mình bầu bé trai, mặt đen, mụn da đen, nách thâm mắt thâm .......phá nét hẳn luôn

tùy thôi mom ơi. Lúc mình bầu con gái mình, da vẫn láng cóng ko 1 cái mụn nhé 😂

Mình con trai mặt đầy mụn vs da sạm quá trời. Mn bảo do khác hoocmon vs mẹ