Dây rốn quấn cổ

E mang thai được gần 32w nhưng hôm nay đi khám bs nói thai ngôi thuận nhưng dây rốn quấn cổ 1 vòng, có cách nào để hết bị quấn ạ?

33 Các câu trả lời

Mom đi lại nhẹ nhàng rồi nói con thôi chứ quấn thường bé thay đổi tư thế sẽ tự tháo ra

nghe nói chị bò quanh giường ngược chìu kim đồng hồ nếu một vòng thì bò một cái....

Đi bộ nhiều lên mom nhé, để con có thể trở mình và tự gỡ vòng rốn nha

Mình 37w bé quấn 1 vòng nà 39w con tự tháo được

mom nằm nghiêng bên trái là tự bé tháo ra thôi àh mom

4y trước

ko phiền m like giup e với a https://community.theasianparent.com/booth/1216973?d=android&ct=b&share=true

K sao đâu m e bé sẽ tự biết cách tháo thui

Nói chuyện với con, bảo con tháo ra m

1 vòng bé tự tháo hoy mom..

Vẫn sinh thường đk mà mom

Đi lại nhẹ nhàng mom nha