Nhờ tư vấn

E đi khám bs nói tử cung lọt đc 1 ngón tay r như v là sắp đc gặp con ch mấy mom e nôn gặp con quá

11 Các câu trả lời

cũng sắp r m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

nếu sinh mổ thì sớm gặp con thôi, còn sinh thường thì chờ tới mở 10 phân thời gian mở cũng tùy cơ địa mỗi mom

4y trước

e chờ đau đẻ thôi mom ạ😂 nôn con quá

đi bộ nhìu vào mom mình tập đầu cũng mở 1 phân xong đi bộ từ 5-6h chiều đi bộ tới 2-3h sáng sanh lun.

Chúc mom mẹ tròn con vuông nhé thường thì tử cung mở 10phân mới đẻ á mom

sắp rồi . chúc mom sanh mau đẻ lẹ, mẹ tròn con vuông nha

mình cũng mở 1 phân nè.chờ cơn đau nửa

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

đi bộ nhiều cho nhanh sinh m

Chúc mom mẹ tròn con vuông

Sắp rồi m