e trễ Kinh 5 ngày

E trễ Kinh 5 ngày bụng dưới lâu lâu dau râm râm . E đi siêu âm Thai được 10mm có s k các mom

45 Các câu trả lời

em trễ 2 tuần thử que 1 vạch nhưng ra ít máu nâu là biểu hiện gì v ạ

mình có thai được 15t rồi mà bụng dưới vẫn còn đau.Bs bảo là do dây chằng k sao đâu m

E mới đi siêu âm kêu thấy túi thai. Trước khi siêu âm e thử que đều 2 vạch

Chuc mung mom nhe . Mom cho minh hoi 1 chút, bạn trễ 5 ngay thử que len 2 v đậm kg ạ ?

tính ngày trễ kinh của mình là tính ngày bắt đầu hay ngày kết thúc vậy ạ

3mo trước

tính từ ngày bắt đầu b nhé

E đây trễ kinh 10ngày mà đi siêu âm mới dc 3mm nè cj :((

chúc mừng m nha. xin vía bỏ bụng tháng này ạ

Bé làm tổ trong tử cung cũng đau lâm râm á, nếu k ra máu thì k sao

mọi người ơi cho em hỏi 1th mấy òi em chưa có kinh mà em thử ko dính

3mo trước

có thể do rối loạn chu kỳ kinh, bạn nên đi kiểm tra xem