lo lắng qa các mom ah

E trễ kinh 10 hôm tính ra được 5 tuần rùi em đi siêu âm mà tử cung chưa co gì em lo lắng qa các mom ah mà bụng em cứ lâm râm đau..

29 Các câu trả lời

Ksao đâu mon Pạn mk trc cũng v Đi khám bsi nói Chưa vào tử cung thôi ạ Đợi 1 tuần nữa di khám lại

Mình trễ kinh 15 ngày đi siêu âm bé mới vào tử cung thôi, mom đơi 1,2 tuần nữa siêu âm lại

có thể b đi làm xét nghiệm máu xem co thai k là rõ ngay . cho đỡ nóng ruot

Giống mình nek. Đi siêu âm ko thay j. Tuần nữa way lại là thay túi thai ah

Có thể thai chưa vào tử cung ak mom. Mom đợi 1-2w nữa nha

5w vẫn còn sơm. M đợi thêm vài ngày nữa

chắc tại thai chưa vào tử cung thôi mom

Minh tre 15ngay chua dc 4tuan nua ne b

1-2 tuần nữa khám lại nha

Mom đợi thêm 5 ngày nữa