các mẹ tư vấn giúp em về thuốc pregviva

E mang thai được 6 tuần bác sĩ kê cho e thuốc pregviva. Các me cho e hỏi trong thuốc ý co thành phần canxi không ak. Em sợ mới mang thai tháng đầu mà dùng canxi sớm quá không tốt?????

38 Các câu trả lời

Mình uống gynoternan cũng ổn, mom thử tham khảo loại thuốc này xem sao nhé. Ra tiệm thuốc tây hỏi là có ạ.

thuốc eurovit mama cũng ok lắm, mom cứ tham khảo loại này xem sao, mình được bác sĩ kê cho loại này

Nếu mẹ trong ngày đã ăn đầy đủ thịt cá trứng sữa thì không cần phải uống pregviva đâu ạ.

Thuốc này hàm lượng chủ yếu là vitamin và khoáng chất thiết yếu cho bầu. Yên tâm dùng nhe mom

Mình dùng pregviva được 3 tháng đầu thai kỳ rồi, thấy cũng ổn, con phát triển khỏe đều.

Bác sĩ khuyên em nếu uống pregviva thì nên uống buổi sáng để hấp thu tốt hơn ạ.

Theo mình thì thuốc này an toàn đối với phụ nữ có thai và phụ nữ cho con bú.

Hình như thuốc pregviva này chỉ có khoáng chất và vitamin thôi, em nghĩ vậy!

ko sao đâu m, thuốc đó là vitamin tổng hợp và khoáng chất giúp m khỏe thôi

Pregviva chỉ là vitamin với khoáng chất thôi mẹ đừng lo nhe.