Hello các Mom

E có bầu được 8w6th rồi. Không biết thời gian này nên uống sữa bầu chưa? và ăn gì để bồi bổ bé? Các mom cho em ý kiến nhé!

51 Các câu trả lời

uống dc r nha Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

mình uống sữa bầu từ 6 tuần, thấy khoẻ lqf cũng dễ uống đó bạn, hướng dẫn uống 2 lần nhưng mình uống vào buổi sáng thôi

Uon sua dc roi ,,may thag dau cug k can an nhiu ,,an vua phai,nghi ngoi trah van dog nhiu ,khi nao be dc 3thag bat dau an nhiu ,va an tong hop ....uon sua tuoi ,rau qua ,,trung ,,rat tot cho me va be nua

5y trước

Uống đi mom. Elevit nữa. Gần sinh uống dha nữa

Theo như mình nghe nhiều người lớn tuổi nói, uống sữa bịch không đường tốt cho con hơn là sữa bầu á mom

Các mẹ cho e hỏi tầm 7-8tuan mà e uống sữa enmum matana đc chưa ạ e thấy bảo sữa này cũng khá tốt

M uống sữa bầu được rồi, m ăn trái cây, bổ sung lượng canxi và vitamin D cần thiết cho cơ thể nha m.

uống sữa ngay khi bầu ak m m ơi qua trang like cho bé nhà mình 1 like với nha m tấm bé đầu tiên ak m

Mình đag uốg th chiết suất óc chó, mác ca ca hạnh nhân sữa k dc uống ok lắm mom thử xem

bạn bấm vào hình quả táo sẽ có những điều bạn cần làm trong giai đoạn thai kỳ

sữa nào cũng tốt nếu kết hợp với thực phẩm ăn hàng ngày đúng cách mẹ ơi