n

E có bầu 23 tuần đi khám bác sĩ bảo rau tiền đạo bám mép. Ai bị rồi cho e ít rewiew với ạ

8 Các câu trả lời

Mình s.a 15w cũng bảo rau bám mép nhưng tiếp tục theo dõi m à, sau 28w mới kết luận rau tiền đạo hay không, nhiều ng trên 30w vẫn kéo lên được đấy thôi. M yên tâm, bs có dặn dò m gì k?

5y trước

Bác sĩ dặn đi lại nhẹ nhàng, tuyệt đối k đc qh thôi m. Hi vọng là thai lớn sẽ kéo lên nè

Rau tiền đạo khá nguy hiểm mom phải thật chú ý nó dễ doạ xảy & gây sinh non. Đi lại thật nhẹ nhàng kiêng qhe, ăn uống giữ miệng & theo dõi, khám thai theo chỉ định

Theo giỏi mom ah..mình 28 tuần lên TừDũ bs nói nhau tiền đạo nhóm một, nhưng đến 32 tuần nó kéo lên, giờ bình thường rồi nè.. Nên mom đừng lo quá nhé..

Bị cái này phải kiêng dữ lắm bạn. Có rất nhiều thông tin về cái này, bạn lên google search hoặc đến bsi để tư vấn nhiều hơn đi

Mom hạn chế đi lại. Đi nhẹ nhàng thôi tới 28 tuần bé lớn sẽ kéo nhau lên đó.

Cẩn thận đi lại. Mom lên mạng đọc có nhiều tips

Mình giờ mới nghe thấy.

Chắc phải lập nhóm cho các mẹ bị rau tiền đạo vào chia sẻ quá! Nguyên nhân nào dẫn đến bị trường hợp này vậy các mẹ?