chào các mom

E bầu 36 tuần giờ bị cảm ho và sỗ mũi thì phải làm sao đây các mẹ

142 Các câu trả lời

Ăn tỏi nhé Mình ơi like cho bé nhà mình với ạ https://community.theasianparent.com/booth/872866?d=android&ct=b&share=true

mh cũng từng bị..... mh chịu khó uống/ ăn cam quýt và hạn chế ăn đồ ngọt, dầu mỡ nên gioè mh hết r ah

E thi thoảng bị sổ mũi cũng chẳng uống thuốc gì chỉ có lọ xịt dành cho mẹ bầu xịt tạm thôi

Mình 35 tuần cũng bị như bạn, nhưng mình ko dám áp dụng bất cứ loại thuốc nào, sợ ảnh hưởng con...

Các mom cho e hỏi có mom nào tháng cuối bị nhứt 2 cổ tay hk ak .còn e thì nhứt đau chịu hk nổi luôn

3y trước

mình không nhức cổ tay mà nhức các mắc ngón tay.hichic

m nấu nồi nuoc lá hương nhu lá sa. la bưởi lá bạch đàn oy xông xong là lay nuoc xông do tam luôn la khoi

hồi mình cũng bị, mình uống thuốc bắc.. với lại xin nghỉ làm vài hôm . tăng cường nước cam nhé

bữa mình 34w cảm sổ mũi dữ quá, bs khám thai cho 2 loại thuốc này + efferagan 500mg. mom tham khảo nhé

chị hấp cách thủy quất ( quả tắc ) với mật ong ngậm giảm ho. bụng to ho đau lắm.

Bạn giã tỏi pha chút nước ấm rồi uống, hoặc ăn tỏi nướng nhé. Chúc bạn mau khoẻ