Hi po. Tanong kung may naresetahan ng duvadilan? & at the same ngttake dn ng aspirin 80mg?

Duvadilan & aspirin

2 Các câu trả lời

same sis, aspirin din ako para maganda ang blood circulation at ma help din yung mag supply ng blood sa uterus mo para kay baby. 80mg aspirin sa akin sis, low dose lang daw yun. mag stop lang daw ako 2 months before manganak.

ako po.. 2 weeks lanh aq pinag te take nang duvadilan (twice a day) pero aspirin since 6 weeks preggy nag te take naq... Im 20 weeks now.. kamusta po sa inyo ung combination nang duvidilan at baby aspirin?