Nose bleed 28 weeks

Dumugo ilong ko kagabi I am at 28wks and 4 days pregnant. May katulad ba sa akin na ganito? 30mins din dumugo ilong then parang nawalan na ko ng pang amoy 😭

1 Trả lời

2 weeks ago first time dumugo nose ko left side pero hindi sya tumulo, nakita ko lng nung suminga ako. pero mabilis lng, nagiinsert ako ng tissue, mga 5mins wala na. then after a week, 3 days magkasunod. nafifeel ko na parang basa sa loob, tas pag nilagyan ko tissue, meron dugo. less than 5mins lng. ang ginagawa ko is to press the soft part ng ilong mga 1 minute. tapos nagstart kami matulog nang may humidifier. sensitive ata nose ko sa dry air. simula non no more nose bleed. normal lng sa buntis na mag nosebleed due to increase in blood flow.