Hi mommies! Ask ko lang if ano po yung mga need para sa hospital if mag lalabor na? Salamat po.

Due ko na po kasi next month.

1 Trả lời

I suggest dalhin nyo po yung mga medical records and test results nyo during pregnancy, just in case lang. Also endorsement from your OB, if applicable. Dalhin yung mga kailangang documents para sa philhealth. Or better yet, tanungin nyo mismo yung hospital na balak nyo pag-anakan kung ano yung mga requirements nila ☺️ Also, yung newborn stuff-- baro, bonnet, mittens, socks, diapers, lampin, blankets, etc. at yung gamit nyo rin po mismo.