overdue

due date ko po ngayon, ano po ang mga pwedeng gwen pra makita makapanganak napo ako? naglalakad npo ako ng halos 1 oras at gumagawa sa bahay. may iba pa po bng paraan?

27 Các câu trả lời

ako din. Due ko January 11 pero 40 weeks nako ngayon at wala pako nararamdamang kakaiba kahit ano

6y trước

2weeks before my EDD pinag-take ako ng Eve Prim though for the rest of that 2weeks until my EDD 1-2cm lang ang IE sakin but my OB still give me a chance until my tummy is 5days over due (well technically not kasi some new mom give birth on 42 weeks) so sabi ng OB ko no choice but have my first born on CS delivery. (kesa nga naman i-induce pain pa ako tapos mapunta lang din sa CS) walang masakit or anything sakin.. imagine 5days before ako mag-due tsaka pa lang ako nag-rest, Im working in Ayala, Makati - I live in Dasma., Cavite MRT Ayala everyday pero ang bait ng baby ko 👩‍👦tapos during that time pa sinamahan pa namin ng Mama ko sa hosp.yung partner ng brother ko kasi naka-confine on the same hosp.where will Im giung to give birth yung new born niece ko.. kahit nagpanik-panaog na 'ko sa stairs 3rd flr talagang mabait si baby.

mgtyaga k lng mglakad ng maglakad pra matagtag sya.pra mas lalo bumaba ung tyan mo

wala ba pinaiinum sau like primerose oil cap? nkk2long din kc un...

Hi. try to eat fresh pineapple. nakaka dilate sya. 😊

San ka ba manganganak? lying in, private hospital o public hospital?

6y trước

mas malapit po kse lying in samen.

anong plano mo po pag wala ka parin naramdaman hanggang Jan 11?

6y trước

breech kapla, hopefully mag normal delivery ka.

ako din. Due ko January 11 pero 40 weeks nako ngayon

Hi. try to eat fresh pineapple. nakaka dilate sya. 😊

punta kna po sa ospital sis if randm muna