40 weeks na ko,Bat di parin ako nakakaramdam ng labor?

Due date ko na pero wala parin pagdaramdam na naglelabor man lang ako? Medyo nakakatakot at nakaka kaba lang #40weeks

40 weeks na ko,Bat di parin ako nakakaramdam ng labor?
8 Các câu trả lời

ako ganyan mii kakaantay kung kilan hihilab tyan ko ito ngaun baby ko naka confine dahil nakakain na ng dumi sa loob lagpas na pla sya sa bwan 42 weeks npla sya mahigit ung mga midwife kc sa lying in di kc binasi sa unang ultrasound khit cnabi nang di normal regla ko tapos hindi pa gaanong tanda ang huling regla aun tuloy muntik pa mapahmak baby ko buti nailabas ko sya naagapan kahit papano baka kc kung inantay ko ang paghilab bka ilalabas kupa syang wla ng buhay thanks to god nagpapagaling narin baby ko ngaun

2y trước

nainormal nyo Po ba Yung baby nyo

Ano po ba advice ng OB mo mii? ako induce na sna ako ng OB ko at 40 weeks kc wla dn sign of labor pro I insist na kung pwd wait ako ng Natural labor, kc sa panganay ko Induce dn ako e pumutok na panubigan ko nun pro wla dn hilab kaya na induce ako pro dito sa 2nd ko inabot na 41weeks wla tlgang sign of labor kaya ending nà cs ako sna pla nakinig nlng ako sa dr. ko nainormal ko pa sna 😅 pro all in all worth it parin kht cs importnte healthy si Baby at naagapan din yung pag poop nya.

Ano na po ang weight ni baby sa last ultrasound? Pwedeng masyadong malaki si baby kaya di makababa. Ganun kasi yung nangyari sakin. NaCS ako kasi di nagpprogress ang dilation ng cervix ko, at stuck sa 1cm. PinaCS ko na, good decision daw sabi ni ob kasi pagputok nya daw sa panubigan ko, nakapoop na daw si baby sa loob. Kung naghintay p kami magprogress yung cm, baka nakakain na si baby ng poop which is delikado. Go to your OB and magpacheck up ka na po.

pa bps kana mi bka cordcoil c bb kaya d nababa sken edd ko is 20 40weeks kc dapat pa bps ako ng 20 kaso pumutok na panubigan ko nung 19 7pm buti nahabol pa d natuyuan c bb un pala cordcoil sya at nkahawak ung kamay sa ulo kaya pla antgal bumaba.open cervix nung 37 weeks stuck sa 2-3cm no pain na induce labor ako ayun ng progress cm ko.12hours labor mi pa induce kna if open cervix ka nmn na

same lang mi 40weeks and 2 days nanganak ako.. pinagawa skin ng ob ko ee mag do lang kayo ni hubby po and walking exercise den po para po lumambot and bumama den pi si baby ..

same here Mii . 40 weeks and 3days . bukas pa check up ko . lakad lakad at squat lang ginagawa ko . though sumasakit pero d talaga sya ngtuloy tuloy

2y trước

same po tayo, hays sobrang hirap talaga tas wala pang maayos na tulog kasi sa gabi ko nararamdaman yung sakit

go back kay OB mo po to assess you and baby at kung ano next plan sa yo ni OB mo. to wait for another week or to induce na ba.

Lalabas po si baby kung kelan niya gusto. Kung may cm kana I-induce kana niyan basta pacheck up lang kay ob.