July 20 EDD

due date ko na ngayon pero di pa rin ako nag lalabor. malambot namn na daw yung cervix ko pero di pa rin ako nakakapag labor

1 Trả lời

ganyan din ako mi. huling check up ko malambot na daw, pero hindi pa nag da-dilate. wala ko nararamdaman na kahit ano maliban sa stress na gustong gusto ko na manganak, gusto ko na e induce that day kasi kinabukasan 40weeks na ako kaso hindi available yung ob ko kaya after 2 days na lang. pag gising ko kinaumagahan masakit na ang tyan ko biglang 6cm na pagpunta namin ng hospital! wait2 na lang mi. makakaraos ka rin

12mo trước

nag dd.o kmi ni hubby tpos nag papalagay ako evening primrose.