Team november

Due date ko na bugas November 5 pero di pa ako nag lalabor .. nag aalala nko .. ano po pwede gawin?

4 Các câu trả lời

same po., due date ko na din khapon pero hnd pa po ako naglabor.,pero sa ultrasound ko ay 18 pa, sabi ng midwife ay wait pa daw nmin gang nextweek, baka aya pang lumabas ni baby

same mii due date ko dn bukas .. 2-3 cm na ko last week pero hanggang ngaun ndi pa active labor,pahinto hinto ang sakit .. sbi ni OB pa induce na ko bukas.

2y trước

Di pa kasi ako nakapag pa IE . Pero lagi naman nahilab yung tiyan ko 😩 sumasakit pero yung tiyan lang sa balakang pa minsan2 lang den

consult ur OB sis if what to do. More walking at exercise ka pa and pray

same po pawala wala sakit