Hello po ...first time mom po ask lang aqoh normal po ba na kapag buntis taz...

dudumi ka eh maitim yung dumi ....pacnxa n po sa tanong napapaisip lang ako

6 Các câu trả lời

yes po ako po ganyan din dumi ko itim sabe po nila dahil sa mga vitamins na iniinom nyo.

yes po dahil sa iron.. mag inom ka nalang po madaming tubig para di mahirapan dumumi :)

Dahil po yun sa pre natal vitamins normal lang po yan don’t worry po

Possibly dahil po sa vitamins na iniinom nyao, specially if may iron ☺️

same po tau

Yes