Good eve mommies ask ko lng po kung normal lng na sumakit ung bandang puson. 25weeks and 5days napo

Dto po sya banda.🥺🥺😑#advicepls #1stimemom #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

Good eve mommies ask ko lng po kung normal lng na sumakit ung bandang puson. 25weeks and 5days napo
2 Các câu trả lời

irest mo lang mi ganyan din ako minsan pag napapagod ako s kaka walking .kc umaga,tanghali ,gabi 40mins ako nagwawalk hehe.iwas manas narin and pinaka exercise ko narin kc lagi ako busog ng tubig kaya walking ang kinahihiligan ko. rest lang mi pag nasakit kc nawawala din naman pag normal n sakit eh.

2y trước

ganyan po talaga pag medyo napapagod or medyo napapagod mag walking.rest lang mawawala din po yan pag naipahinga or naitulog mo po😘

kung kaya naman po ung pain and wala ka naman spotting and nararamdaman paghilab kasabay ng sakit na nararamdaman mo po normal lang po.bka medyo napagod ka lang sa kakatayo or upo or lumalaki ang baby and ung mga ligament natin s matres😘🙂

2y trước

cgro nga po hehehe. salamat s pag sagot🥰